Nikkor AF-S 35mm f/1.8G

Giá bán: 4,090,000₫

Thương hiệu: Ống kính Nikon

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Hãng sản xuất: Nikon Loại ống kính: Ống kính góc rộng một tiêu cự Khẩu độ: f/1.8 Khoảng cách chụp gần nhất: 30 cm Trọng lượng: 200 g

Đặc điểm nổi bật

AF-S DX NIKKOR 35mm f/1.8G là ống kính nhẹ, rất đa năng để tôi chụp ảnh du lịch và chân dung, từ những bức hình phong cảnh đầy sức sống cho đến những bức hình cận cảnh chi tiết. Ống kính này giúp cho đối tượng nổi bật nhờ kiểm soát tốt độ sâu trường ảnh, tạo nên hiệu ứng nền cảnh mờ nhòe đẹp mắt với khẩu độ rộng. Ống kính này còn vô cùng đa năng, tôi đặc biệt thích chụp ảnh chân dung bằng ống kính này bởi nó lấy nét nhanh và tạo ra những bức hình sinh động và hạn chế bóp méo hình ảnh một cách tối đa.

 

Tôi sử dụng ống kính này rất nhiều, thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu, khi chụp ảnh chân dung đám cưới, các thể loại chân dung khác và ảnh đời sống thường ngày, những bức ảnh thể hiện mối quan hệ giữa con người. Nhờ có khẩu độ lớn và tính năng lấy nét chính xác, ống kính này rất lý tưởng khi chụp những đối tượng di chuyển nhanh ví dụ như trẻ nhỏ. Độ dài tiêu cự 52,5 mm rất hiệu quả, cho phép tôi giữ được khoảng cách thuận tiện với những đối tượng nhút nhát với ống kính máy ảnh, khiến chúng cảm thấy thoải mái khi đang được chụp ảnh.

 

\\

Đẹp nền mờ - Phân lập chủ đề của bạn cho một hiệu ứng ấn tượng
Bí quyết để tạo ra nền đẹp mờ trong hình ảnh và video của bạn đang sử dụng một ống kính với khẩu độ rộng tối đa. Khẩu độ tối đa Nikkor DX AF-S 35mm f/1.8G  là f/1.8, mà cung cấp đầy đủ độ sâu trường ảnh kiểm soát để cô lập chủ đề của bạn và tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp.

\\

Hiệu suất ánh sáng thấp vượt trội - Chụp trong một phạm vi lớn hơn 
Một khẩu độ tối đa f/1.8 không chỉ là để tạo nền mờ cũng là chìa khóa để đặc biệt hiệu suất ánh sáng thấp. Với Nikkor DX AF-S 35mm f/1.8G , bạn sẽ có thể chụp trong nhiều tình huống chỉ có buổi sáng có sẵn ánh sáng trong nhà hay ra ngoài, từ cho đến khi đêm.

\\

Một số hình ảnh được chụp với ống kính Nikkor DX AF-S 35mm f/1.8G 

Khẩu độ f/8, tốc độ 1/30s, ISO 100

\\

Khẩu độ f/7.1, tốc độ 1/30s, ISO 100

\\

Khẩu độ f/8,  tốc độ 1/125s, ISO 100

\\

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Chưa có sản phẩm cùng loại hoặc nhỏ hơn 6 !