Panasonic Lumix DMC-GF5 Kit 14-42mm OIS PZ

Giá bán: 70,000,000₫

Thương hiệu: Panasonic Mirrorless

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Đặc điểm nổi bật

Panasonic cho biết Lumix DMC-GF5 cũng được trang bị màn hình cảm ứng tương tự người tiền nhiệm, Lumix DMC-GF3, nhưng với thiết kế kim loại và nắm tay cao su nên cho cảm giác cầm tay chắc chắn hơn. Lumix DMC-GF5 cũng có chế độ chụp ảnh định dạng RAW, điều khiển phơi sáng thủ công, khả năng chụp ảnh 3D với định dạng .MPO khi sử dụng ống kính 3D của Panasonic (bán riêng).

Lumix DMC-GF5 sử dụng bộ máy xử lý và bộ cảm biến 12 megapixel mới giúp lấy nét nhanh hơn. Panasonic cho biết Lumix DMC-GF5 có thể bắt nét chỉ trong 1/10 giây. Máy ảnh cảm ứng này hỗ trợ ISO 12.800, cao hơn so với Lumix DMC-GF3.

 

Màn hình cảm ứng trên Lumix DMC-GF5 cho phép người dùng dễ dàng lấy nét trong khi quay phim và chụp ảnh. Panasonic cho biết những thay đổi chính trên Lumix DMC-GF5 chính là màn hình cảm ứng và giao diện thân thiện. Màn hình cảm ứng Lumix DMC-GF5 có kích thước 3 inch, với mật độ điểm ảnh 920.000 điểm, cao gấp đôi so với Lumix DMC-GF3. Panasonic nói rằng người dùng sẽ nhanh chóng làm quen với giao diện màn hình mới cũng như thực hiện các thao tác, thiết lập các thông số, hiệu ứng, bộ lọc trên máy ảnh.

Lumix DMC-GF5 trang bị sẵn đèn flash cóc, stereo micro, không có cổng giao tiếp để gắn thêm đèn flash hay âm thanh ngoài. Tương tự, Lumix DMC-GF3, Lumix DMC-GF5 cũng có khả năng quay phim 1080i với 60 khung hình/giây định dạng AVCHD, hay 1080p với 30 khung hình/giây định dạng MP4.

Panasonic dự kiến phát hành Lumix DMC-GF5 ra thị trường vào tháng 6/2012, nhưng chưa tiết lộ giá.

Lĩnh vực máy ảnh ống kính rời không gương lật cũng đa dạng và phân chia nhiều cấp bậc như thế giới máy ảnh ngắm chụp (point-and-shoot).

Trên hàng cao cấp là những mẫu máy ảnh như Panasonic Lumix GH2, Lumix GX1, Pentax K-01, Sony Alpha NEX-7, Olympus OM-D E-M5, trang bị đầy đủ tính năng cạnh tranh với các máy DSLR. Tuy nhiên, những người muốn nâng cấp từ máy ngắm chụp lên máy ống kính rời không gương lật có thể chọn các mẫu nhỏ gọn, thân thiện người dùng hơn, như dòng Olympus Pen E-PL và E-PM, dòng Nikon J, Sony NEX-C3 và mẫu máy mới ra mắt - Panasonic Lumix DMC-GF5.

Máy ảnh Lumix GF5: tăng tốc lấy nét, đại tu cảm ứng

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Chưa có sản phẩm cùng loại hoặc nhỏ hơn 6 !