Pentax K-S1

Giá bán: 9,500,000₫

Thương hiệu: Pentax DSLR

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Hãng sản xuất: Pentax Loại ống kính: Ống kính góc rộng có zoom Khẩu độ: f/3.5 - 5.6 Khoảng cách chụp gần nhất: 24.99 cm Trọng lượng: 255 g

Đặc điểm nổi bật

Sự phát triển của điện thoại thông minh ngày càng mạnh mẻ, giờ đây mọi người đã quen thuộc với việc chụp ảnh như một phần của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, người dùng không mấy hài lòng về chất lượng ảnh của điện thoại thông minh và nhu cầu tạo ra những tấm ảnh có chất lượng cao là điều tất yếu, do đó máy ảnh DSLR là một lựa chọn tốt nhất.

 Dựa vào xu hướng trên, PENTAX RICOH IMAGING giới thiệu dòng máy ảnh DSLR mới với tên gọi PENTAX K-S1.  Được phát triển là một mẫu máy ảnh  nhỏ gọn, nhẹ này có khả năng hoạt động nổi bật và tính cơ động cao, với nhiều tính năng chụp ảnh tiên tiến mà chỉ thấy ở các dòng máy ảnh cao cấp hơn.


  PENTAX K-S1 tự hào có thông số kỹ thuật xuất sắc mà có thể so sánh với nhiều dòng máy ảnh cao cấp hơn, bao gồm 

chụp liên tiếp tốc độ cao với 6 hình/giây, độ nhạy sáng siêu cao ISO 51200, và lấy nét AF chính xác cao với việc bắt nét chính xác các chủ thể đang di chuyển.  Điều này có nghĩa là người mới sử dụng máy ảnh DSLR và các nhiếp ảnh gia, gia đình có thể thưởng thức việc chụp ảnh kỹ thuật số chất lượng cao với rất ít nỗ lực. Nó cung cấp một loạt các tính năng chụp ảnh tiên tiến như là quay phim Full HD và sự lựa chọn các công cụ sáng tạo như các bộ lọc kỹ thuật số, để phù hợp với các yêu cầu chụp ảnh khác nhau.

1.  Độ nhạy sáng siêu cao ISO 51200 trong điều kiện ánh yếu:

Máy ảnh K-S1 có bộ cảm biến ảnh CMOS với kích thước 23,7 x 15,7 mm, đảm bảo việc đọc dữ liệu ảnh tốc độ cao. Bộ cảm biến ảnh này kết hợp với bộ xử lý ảnh PRIME M II – giống với bộ xử lý ảnh hiệu suất cao được tích hợp trong các dòng máy cao cấp – cho độ phân giải siêu cao, ảnh giàu độ chuyển màu với 20.12 triệu điểm ảnh. K-S1 cũng cho chụp ảnh nhạy sáng siêu cao ở độ nhạy sáng ISO 51200, cho phép nhiếp ảnh gia cầm máy chụp những tấm hình ban đêm đẹp.

width=555

2. Kính ngắm quang học : cho trường nhìn 100% và độ phóng đại lên đến 0.95x, đảm bảo hình ảnh chủ thể sắc nét và rõ ràng, kể cả khi chủ thể đang duy chuyển- cụ thể trong các hoạt động thể thao.
width=347
 

 3. Cơ chế chống run nằm trong thân máy:

Cơ chế chống rung SR (Shake Reduction) được phát triển bởi PENTAX, bù đắp hiệu quả việc rung máy cho hình ảnh sắc nét, rõ ngay cả trong những điều kiện chụp dễ bị rung máy như khi chụp ảnh dùng ống kính tele, chụp buổi tối mà không có đèn flash, hay chụp phong cảnh vào lúc hoàng hôn. Cơ chế chống rung sáng tạo này hoạt động với hầu hết các ống kính PENTAX – ngay cả với những ống kính cho máy ảnh phim
width=332

4.  Module lấy nét SAFOX Ixi+ AF cho lấy nét tự động chính xác cao:

Máy ảnh K-S1 có module cảm biến SAFOX IXi+ đảm bảo việc lấy nét tự động tức thì, chính xác cao với 11 cảm biến (bao gồm 9 cảm biến kiểu chữ thập ở giữa). Nó cũng có một đèn hỗ trợ lấy nét AF ở những nơi thiếu sáng. Một chức năng mở rộng vùng chọn cho phép module cảm biến tiếp tục theo dõi chủ thể đang di chuyển, ngay cả khi nó di chuyển ra ngoài vùng theo dõi tự động được chỉ định trước, bằng cách đánh giá dữ liệu khoảng cách thu thập được bởi các cảm biển lấy nét kế bên. Điều này có nghĩa là không chỉ có độ chính xác và tốc độ phát hiện chủ thể chuyển động trong suốt quá trình lấy nét được cải thiện tuyệt vời, mà hiệu suất theo dõi tự động các chủ thể chuyển động khi dùng ống kính tele cũng được cải thiện.
width=399       width=227


 Màn hình menu  của K-S1 được cải tiến để người dùng có thể thực hiện thao tác một cách thoải mái và trực quan.

 5. Tích hợp thêm 10 chế độ tùy chỉnh hình ảnh mới:

Faded Color             Cross Processing
Clear Tone              Warm Fade
Brilliant Color            Bold Mono Chrome 
Unicolor Bold            Vintage Color 
Infrared Filter            Vibrant Color Enhance  

width=465

 6.    Chế độ thay thế màu:
Thêm vào tùy chọn kỹ thuật số, cho phép người dùng có thể thay đổi một màu sắc cụ thể trong khi không ảnh hưởng đến các màu sắc khác.

width=541

7.   Thiết kế trẻ trung và năng động:
Máy ảnh K-S1 được thiết kế theo phong cách trẻ trung và năng động với 3 phiên bản màu khác nhau ( trắng, đen và xanh), cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích.

8.  Hệ thống đèn Led bắt mắt
Hệ thống đèn Led Illumination được khảm trên thân máy tạo vẻ ngoài bắt mắt, rực rỡ tạo nên trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng

width=409

9.    Các tính năng khác:
   
- Lấy nét liên tục 


 - Hệ thống đo sáng 77 segment giúp đo sáng cực kỳ chính xác.
 
- Quay film full HD 
 

Máy ảnh K-S1 cho quay những đoạn phim Full HD độ phân giải cao (1920 x 1080 pixels) theo chuẩn H.264, với sự lựa chọn các tốc độ khung hình (30 khung hình/giây). Nó cũng có các công cụ xử lý ảnh sáng tạo***** như Custom Images và các tính năng quay phim hữu ích như chức năng quay phim ngắt quãng, cho tạo những đoạn phim cá tính hơn.

***** Tốc độ khung hình có thể khác nhau khi việc xử lý ảnh không chuẩn là cần thiết.

- Chức năng Lens Corrections

Giúp cho ảnh có chất lượng cao nhất.

  
- Kết nói wifi với smartphone thông qua Flu Card

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

36,000,000₫ 36,000,000₫
5,000,000₫ 5,000,000₫
6,000,000₫ 6,000,000₫
6,500,000₫ 6,500,000₫
6,500,000₫ 6,500,000₫
5,900,000₫ 5,900,000₫