Sony Cyber-shot DSC-H300 (chính hãng)

Giá bán: 3,500,000₫

Thương hiệu: Sony DSLR

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Cảm biến 20.1 MP Super HAD CCD Thân máy mang phong cách DSLR với giao diện sử dụng dễ dàng Quay phim HD (720p) Màn hình LCD 3.0-inch Clear Photo Công nghệ Flash tiên tiến Zoom quang học lên đến 35x Dán màn hình miễn phí Túi đựng máy + Thẻ nhớ SDHC 16GB Bảo Hành: 24 tháng (chính hãng)

Đặc điểm nổi bật

- Bạn đang cần 1 chiếc máy ảnh đa năng cho riêng mình? bạn đang cần 1 chiếc máy ảnh có thể vừa chụp gần hiệu quả và chụp xa cũng hiệu quả, vậy thì DSC-H300 sẻ là lựa chọn hàng đầu của bạn, với chế độ siêu Zoom (35x)

width=600

- Ảnh vẫn sắc nét ngay khi Zoom ở mức cao.

width=600

 

 Tỷ lệ Zoom của máy mà bạn có thể hình dung được, nhìn được xa hơn, cũng có nghĩa là thấy được nhiều hơn. Đây sẻ là điều tuyệt vời nếu như bạn là 1 người yêu thiên nhiên và động vật, thích chụp ảnh thì không cần phải đến gần.

width=580

- Chế độ chống rung hiệu quả khi chụp chủ thể ở xa.

width=600

- Hoặc là bạn vẫn có thể chụp những bức ảnh thông thường vào hoàng hôn hay là bình minh với chất lượng ảnh tuyệt vời như vậy.

width=500

- Panorama cũng là 1 lựa chọn không tồi chút nào khi bạn muốn chụp bao quát hết cảnh vật quan xung quanh mình, đi phượt hay du lịch, mà cầm DSC-H300 trên tay có phải là rất thú vị?

width=580

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Chưa có sản phẩm cùng loại hoặc nhỏ hơn 6 !